DMCA.com Protection Status

Ô dù gấp 2 R60


Dù gấp 2 bán kính 60
Thông số thông dụng:
Bán kính: 60cm
Đường kính khi bung ra: 100-110cm
Chiều dài dù khi gấp lại: 45cm
Chất liệu khung kèo: Khung sắt, kèo poly
Tay cầm: Bằng nhựa cứng cao cấp hoặc bằng gỗ
Chất liệu: Vải dù polyester 1ya, 2 ya có lớp tráng bạc, chống thấm nước, chống nắng nóng, chống tia UV.


Còn hàng

Dù cầm tay gấp 2 bán kính 60cm

 • Dù cầm tay gấp 2 là một sản phẩm với thiết kế pha trộn, kết hợp từ dù gấp 3 và dù cán thẳng, cho nên dù gấp 2 mang thiên hướng đặc điểm của cả hai loại dù trên.
 • Thứ nhất: Những cây dù gấp 2 chúng có sự nhỏ gọn của các sản phẩm dù gấp.
 • Thứ hai: Sự cứng cáp của thân dù giống như dù cán thẳng.

Dù gấp 2, dù gấp gọn

 • Và tất nhiên những cây dù cũng có những ưu nhược điểm của chúng.
 • Về ưu điểm: Dù gấp 2 mang thiết kế nhỏ gọn của dù gấp, với thân dù có đường kính lớn gần bằng với dù cán thẳng và được làm bằng hợp kim của sắt, với những ưu điểm như vậy sẽ đem lại cho cây dù gấp 2 sự cứng cáp, sự nhỏ gọn và không quá cồng kệnh, rất phù hợp dành cho các đối tượng cần có một sản phẩm dù cầm tay dễ dàng mang theo bên mình.
 • Về nhược điểm: Bên cạnh những ưu điểm thì dù gấp 2 cũng còn tồn tại những hạn chế riêng của chúng, đó là với thiết kế của dù gấp, trong quá trình sử dụng dù chúng được đóng vào, mở ra các xương và thân dù phải gấp lại khi làm việc, làm cho dù dễ bị hư tại những điểm nối của đoạn gấp, như vậy nếu chúng ta không sử dụng đúng cách cây dù sẽ dễ bị hư hỏng.
 • Dù cầm tay gấp 2 60cm là loại ô dù tự động 1 chiều, với kích thước khi gấp dù lại chỉ 52cm, khi bung ra từ 120-130cm.
 • Về cấu tạo của dù: được làm từ 4 bộ phận chính là vải dù, xương dù, thân dù và tay cầm.

Tay cầm Dù gấp 2 tự động 1 chiều 

- Về vải dù: Được làm bằng vải dù 1ya và 2ya đem lại khả năng chống nắng nóng, chống thấm nước hiệu quả và ngăn ngừa tia UV tác động tới làn da của bạn, màu sắc đa dạng để các bạn lựa chọn.

Lớp vải 2 ya có tráng lớp bạc phía dưới, giúp chống tia UV cách nhiệt cực tốt

– Về xương dù: Được làm bằng nhựa Poly đem lại khả năng chống thấm, độ dẻo dai cần thiết rất khó để bị gẫy.

– Về thân dù: Được làm bằng hợp kim của sắt, có phủ lớp sơn chống oxy hóa, chống gỉ, chống thấm nước, giúp thân dù luôn mới, trừ trường hợp không bị tróc lớp sơn phủ.

– Về tay cầm: Được làm bằng nhựa cao cấp hoặc bằng gỗ, có nút nhấn mở trên tay cầm và thu lại bằng phương pháp thủ công, khi sử dụng đem lại cảm giác rất thoải mái cho người dùng.

chiếc dù sau khi thu gòn lại chỉ còn 32 cm

 • Ngoài ra với thiết kế của dù gấp 2 như vậy thì chúng sẽ không nhỏ gọn như dù gấp 3, hay không cứng cáp như dù cán thẳng được.
 • Bạn cùng tham khảo thêm về loại: dù cầm tay gấp 2 60cm, các loại dù cầm tay khác.
  Nhưng thắc mắc về chính sách của khách hàng, bạn tìm hiểu thêm: Hổ trợ khách hàng.
 • Với tiêu chí chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh và đảm bảo tiến độ giao hàng cho khách. Cơ sở sản xuất Hà Phương sẽ phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo.
 • Khách hàng cũng có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí và báo giá tận tình.
  Bạn đọc vui lòng liên hệ theo:
 • Xưởng dù Hà Phương:


  Địa chỉ: 103/11/2 Đường 20, p. Hiệp bình chánh, quận thủ đức.

  Xưởng sx: hẻm 945 quốc lộ 1a,  An Lạc, Bình Tân, TP. HCM
  ☎️ Mr. Phong 0919.52.9396 (zalo, viber) hoặc Mr. Toàn 0972.497.258

 • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Dù gấp 3 tự động 2 chiều

Dù cầm tay gấp 3 tự động 2 chiều Thông số thông dụng: Bán kính: 55cm, 58cm Đường kính khi bung ra: 96-100cm Chiều dài dù khi gấp lại: 30-33cm Chất liệu khung kèo: Khung sắt, kèo poly Tay cầm: Bằng nhựa cứng cao cấp Chất liệu: Vải dù polyester 1ya 2 ya có lớp tráng bạc, chống thấm nước, chống nắng nóng, chống tia UV.

Dù gấp 3 1 chiều

Dù cầm tay gấp 3 tự động 1 chiều Thông số thông dụng: Bán kính: 55cm, 58cm Đường kính khi bung ra: 96-100cm Chiều dài dù khi gấp lại: 30-33cm Chất liệu khung kèo: Khung sắt, kèo poly Tay cầm: Bằng nhựa cứng cao cấp Chất liệu: Vải dù polyester 1ya 2 ya có lớp tráng bạc, chống thấm nước, chống nắng nóng, chống tia UV.

Ô dù gấp 2 R70

Dù gấp 2 bán kính 70  Thông số thông dụng: Bán kính: 70cm Đường kính khi bung ra: 120-130cm Chiều dài dù khi gấp lại: 52cm Chất liệu khung kèo: Khung sắt, kèo poly Tay cầm: Bằng nhựa cứng cao cấp hoặc bằng gỗ Chất liệu: Vải dù polyester 1ya, 2 ya có lớp tráng bạc, chống thấm nước, chống nắng nóng, chống tia UV.
Đã thêm vào giỏ hàng