DMCA.com Protection Status

Dù gấp 3 tự động 2 chiều


Dù cầm tay gấp 3 tự động 2 chiều
Thông số thông dụng:
Bán kính: 55cm, 58cm
Đường kính khi bung ra: 96-100cm
Chiều dài dù khi gấp lại: 30-33cm
Chất liệu khung kèo: Khung sắt, kèo poly
Tay cầm: Bằng nhựa cứng cao cấp
Chất liệu: Vải dù polyester 1ya 2 ya có lớp tráng bạc, chống thấm nước, chống nắng nóng, chống tia UV.


Còn hàng

Dù cầm tay gấp 3 tự động 2 chiều

Dù cầm tay gấp 3 là một sản phẩm mang tính đột phá trong lĩnh vực dù cầm tay, trước đây con người chỉ biết tới dù cầm tay cán thẳng, nhưng do nhu cầu của cuộc sống cần có một chiếc dù cầm tay nhỏ gọn mà có thể dễ dạng mang theo mà không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng, cho nên nên sự ra đời của dù gấp 3 là một bước ngoặt cho ô dù cầm tay nhằm đáp ứng nhu cầu của chúng ta.

Dù gấp 3 tự động 2 chiều, dù gấp, dù gấp gọn

  • Dù cầm tay gấp 3 tự động 2 chiều cũng có những ưu nhược điểm của chúng.
  • Về ưu điểm: Dù gấp 3 mang thiết kế nhỏ gọn của dù gấp, với thân dù có đường kính nhỏ hơn so với dù cán thẳng và được làm bằng hợp kim của sắt, với những ưu điểm như vậy sẽ đem lại cho cây dù gấp 3 sự gọn nhẹ và không quá cồng kệnh mà vấn đảm bảo sự chắc chắn, rất phù hợp dành cho các đối tượng cần có một sản phẩm dù cầm tay dễ dàng mang theo bên mình.
  • Về nhược điểm: Bên cạnh những ưu điểm thì dù gấp 3 cũng còn tồn tại những hạn chế riêng của chúng, đó là với thiết kế của dù gấp, trong quá trình sử dụng dù chúng được đóng vào, mở ra các xương và thân dù phải gấp lại khi làm việc, làm cho dù dễ bị hư tại những điểm nối của đoạn gấp, như vậy nếu chúng ta không sử dụng đúng cách cây dù sẽ dễ bị hư hỏng.

Góc nhìn bên trong của chiếc dù gấp 3 tự động 2 chiều, dù gấp gọn

  • Dù cầm tay gấp 3 tự động 2 chiều là loại ô dù tự động 2 chiều, với kích thước khi gấp dù lại từ 30-33cm, khi bung ra từ 96-100cm.
  • Về cấu tạo của dù: được làm từ 4 bộ phận chính là vải dù, xương dù, thân dù và tay cầm.

Tay cầm dù gấp 3 tự động 2 chiều rất thu gọn và tiện dụng

–  Về vải dù: Được làm bằng vải dù 1ya và 2ya đem lại khả năng chống nắng nóng, chống thấm nước hiệu quả và ngăn ngừa tia UV tác động tới làn da của bạn, màu sắc đa dạng để các bạn lựa chọn.

 

– Về xương dù: Được làm bằng nhựa Poly đem lại khả năng chống thấm, độ dẻo dai cần thiết rất khó để bị gẫy.

 

– Về thân dù: Được làm bằng hợp kim của sắt, có phủ lớp sơn chống oxy hóa, chống gỉ, chống thấm nước, giúp thân dù luôn mới, trừ trường hợp không bị tróc lớp sơn phủ.

Chiều dài thân dù gấp 3 tự động, dù gấp gọn chỉ còn 33cm 

– Về tay cầm: Được làm bằng nhựa cao cấp hoặc bằng gỗ, có nút nhấn mở trên tay cầm và thu lại bằng phương pháp thủ công, khi sử dụng đem lại cảm giác rất thoải mái cho người dùng.

Nút bấm mở dù và thu dù gấp 3 tự động 2 chiều, dù gấp gọn

Ngoài ra với thiết kế của dù gấp 3 như vậy việc bỏ chiếc dù của mình vào balo, túi đựng, hay cop xe là điều hoàn toàn dễ dàng. 
Nhưng thắc mắc về chính sách của khách hàng, bạn tìm hiểu thêm: Hổ trợ khách hàng.
Với tiêu chí chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh và đảm bảo tiến độ giao hàng cho khách. Cơ sở sản xuất Hà Phương sẽ phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo.
Khách hàng cũng có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí và báo giá tận tình.
Bạn đọc vui lòng liên hệ theo:

Xưởng dù Hà Phương:

Địa chỉ: 103/11/2 Đường 20, p. Hiệp bình chánh, quận thủ đức.

Xưởng sx: hẻm 945 quốc lộ 1a,  An Lạc, Bình Tân, TP. HCM
☎️ Mr. Phong 0919.52.9396 (zalo, viber) hoặc Mr. Toàn 0972.497.258

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Dù gấp 3 1 chiều

Dù cầm tay gấp 3 tự động 1 chiều Thông số thông dụng: Bán kính: 55cm, 58cm Đường kính khi bung ra: 96-100cm Chiều dài dù khi gấp lại: 30-33cm Chất liệu khung kèo: Khung sắt, kèo poly Tay cầm: Bằng nhựa cứng cao cấp Chất liệu: Vải dù polyester 1ya 2 ya có lớp tráng bạc, chống thấm nước, chống nắng nóng, chống tia UV.

Ô dù gấp 2 R70

Dù gấp 2 bán kính 70  Thông số thông dụng: Bán kính: 70cm Đường kính khi bung ra: 120-130cm Chiều dài dù khi gấp lại: 52cm Chất liệu khung kèo: Khung sắt, kèo poly Tay cầm: Bằng nhựa cứng cao cấp hoặc bằng gỗ Chất liệu: Vải dù polyester 1ya, 2 ya có lớp tráng bạc, chống thấm nước, chống nắng nóng, chống tia UV.

Ô dù gấp 2 R60

Dù gấp 2 bán kính 60 Thông số thông dụng: Bán kính: 60cm Đường kính khi bung ra: 100-110cm Chiều dài dù khi gấp lại: 45cm Chất liệu khung kèo: Khung sắt, kèo poly Tay cầm: Bằng nhựa cứng cao cấp hoặc bằng gỗ Chất liệu: Vải dù polyester 1ya, 2 ya có lớp tráng bạc, chống thấm nước, chống nắng nóng, chống tia UV.
Đã thêm vào giỏ hàng