DMCA.com Protection Status

DÙ THẲNG BẰNG SẮT


DÙ THẲNG BẰNG SẮT
Dù cầm tay thẳng bằng sắt _ DHP-001
Thông số thông dụng:
Bán kính: 60cm, 70cm, 75cm
Đường kính khi bung ra: 120-140cm
Chiều dài dù khi gấp lại: 95-100cm
Chất liệu khung kèo: Khung sắt, kèo poly
Tay cầm: Bằng nhựa cứng cao cấp
Chất liệu: Vải dù polyester 2 ya có lớp tráng bạc, chống thấm nước, chống nắng nóng, chống tia UV.


Còn hàng

Dù cán thẳng bằng sắt

✔️ Dù cán thẳng bằng sắt là một sản phẩm của dù cán thẳng, với thiết kế được làm từ hợp kim nhôm từ tay cầm cho tới thân dù.

DÙ THẲNG , DÙ DÀI, DÙ THÂN SẮT, DÙ CÁN SẮT

 

✔️ Với thiết kế của dù cán thẳng thì chúng có những ưu nhược điểm của loại dù cán thẳng mang lại, đó là.
✔️ Về ưu điểm: Dù cán thẳng bằng sắt với thân dù có đường kính lớn và được làm bằng sắt, khi cầm chúng nặng hơn so với các loại dù cán thẳng khác, dù cũng mang lại cự chắc chắn khi sử dụng, khả năng chịu va đạp, dử dụng được lâu dài hơn so với các cây dù gấp, tán dù lớn khi sử dụng cũng là ưu thế khi đi dưới mưa, nắng mà không hề lo sẽ bị tạt nước hay hắt nắng vào cơ thể, đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho những thời tiết phức tạp, gió mạnh như đi dưới mưa lớn, quảng cáo sản phẩm, logo công ty, đi chơi golf.
✔️ Về nhược điểm: Bên cạnh những ưu điểm của dù cán thẳng thì chúng cũng có những hạn chế riêng của chúng, đó là với thiết kế của cán dài việc mang theo bên mình khi không sử dụng sẽ là một bất tiện, tán rộng sẽ dễ bị gió mạnh thổi bay nếu chúng ta không cầm chắc chắn.

DÙ THẲNG , DÙ DÀI, DÙ THÂN SẮT, DÙ CÁN SẮT

 

✔️ Dù cán thẳng bằng sắt là loại ô dù tự động 1 chiều, với kích thước khi gấp dù từ 95-100cm, đường kính khi bung ra từ 120-140cm.

✔️ Về cấu tạo của dù: được làm từ 4 bộ phận chính là vải dù, xương dù, thân dù và tay cầm.

DÙ THẲNG , DÙ DÀI, DÙ THÂN SẮT, DÙ CÁN SẮT

 

➖ Về vải dù: Được làm bằng vải dù 1ya và 2ya đem lại khả năng chống nắng nóng, chống thấm nước hiệu quả và ngăn ngừa tia UV tác động tới làn da của bạn, màu sắc đa dạng để các bạn lựa chọn.

DÙ THẲNG , DÙ DÀI, DÙ THÂN SẮT, DÙ CÁN SẮT

 

➖ Về xương dù: Được làm bằng nhựa Poly đem lại khả năng chống thấm, độ dẻo dai cần thiết rất khó để bị gẫy.

 

➖ Về thân dù: Được làm bằng hợp kim của sắt, có phủ lớp sơn chống oxy hóa, chống gỉ, chống thấm nước, giúp thân dù luôn mới, trừ trường hợp không bị tróc lớp sơn phủ.

DÙ THẲNG , DÙ DÀI, DÙ THÂN SẮT, DÙ CÁN SẮT

 

➖ Về tay cầm: Được làm bằng nhựa cao cấp hoặc bằng gỗ, có nút nhấn mở trên tay cầm và thu lại bằng phương pháp thủ công, khi sử dụng đem lại cảm giác rất thoải mái cho người dùng.

DÙ THẲNG , DÙ DÀI, DÙ THÂN SẮT, DÙ CÁN SẮT

 

✔️ Ngoài ra với thiết kế của dù cán thẳng độ tin cậy khi sử dụng sẽ tốt hơn so với dù gấp, chi phí của dù cán thẳng cũng là một ưu thế khi lựa chọn.
👉👉👉 Bạn cùng tham khảo thêm về loại: dù cán thẳng bằng kèo Poly, các loại dù cầm tay khác.
👉👉👉 Nhưng thắc mắc về chính sách của khách hàng, bạn tìm hiểu thêm: Hổ trợ khách hàng.
✔️ Với tiêu chí chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh và đảm bảo tiến độ giao hàng cho khách. Cơ sở sản xuất Hà Phương sẽ phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo.
✔️ Khách hàng cũng có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí và báo giá tận tình.
✔️ Bạn đọc vui lòng liên hệ theo:

Xưởng dù Hà Phương:

Địa chỉ: 103/11/2 Đường 20, p. Hiệp bình chánh, quận thủ đức.

Xưởng sx: hẻm 945 quốc lộ 1a,  An Lạc, Bình Tân, TP. HCM
☎️ Mr. Phong 0919.52.9396 (zalo, viber) hoặc Mr. Toàn 0972.497.258

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Dù thẳng cán nhôm

Dù thẳng bằng nhôm Dù cầm tay thẳng bằng nhôm _ DHP-003 Thông số thông dụng: Bán kính: 70cm Đường kính khi bung ra: 120-130cm Chiều dài dù khi gấp lại: 95cm Chất liệu khung kèo: Khung nhôm, kèo poly Tay cầm: Bằng nhôm Chất liệu: Vải dù polyester 2 ya có lớp tráng bạc, chống thấm nước, chống nắng nóng, chống tia UV.

Ô DÙ THẲNG POLY

Dù thẳng kèo Poly Dù cầm tay thẳng kèo Poly _ DHP-004 Thông số thông dụng: Bán kính: 70cm, 75cm Đường kính khi bung ra: 120-140cm Chiều dài dù khi gấp lại: 95-100cm Chất liệu khung kèo: Khung, kèo poly Tay cầm: Bằng nhựa poly Chất liệu: Vải dù polyester 2 ya có lớp tráng bạc, chống thấm nước, chống nắng nóng, chống tia UV.
Đã thêm vào giỏ hàng