DMCA.com Protection Status

Xưởng sản xuất ô dù quảng cáo

xưởng sản xuất ô dù quảng cáo là nơi chuyên cung cấp các loại ô dù quảng cáo cầm tay, ô dù in logo, in quảng cáo ô dù, làm ô dù quà tặng doanh nghiệp, làm dù thương hiệu công ty. In logo ô dù là cách trang trí thể hiện màu sắc, hình ảnh lên ô dù vừa tạo tính thẩm mỹ vừa cung cấp thông tin cần thiết cho người sử dụng, thương hiệu quảng cáo sẽ được nhiều người biết đến nhiều hơn. Nơi cung cấp ô dù giá rẻ tại xưởng sản xuất ô dù tphcm, nhà máy sản xuất ô dù, công ty sản xuất ô dù, xưởng in ô dù rẻ

1. Địa chỉ cung cấp các loại ô dù quảng cáo tại tphcm, ô dù che nắng, ô dù ngoài trời, dù cầm tay

Ô dù quảng cáo là sản phẩm ô dù được in logo trang trí thông tin lên ô dù gồm tên công ty, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, web size, sản phẩm, dịch vụ theo yêu cầu.

Việc in logo lên ô dù vằ mang tính thẩm mỹ làm đẹp cho ô dù và quảng bá thương hiệu cho nhiều người biết đến nhiều hơn.

Nơi cung cấp ô dù quảng cáo là địa chỉ cung cấp ô dù in logo theo yêu cầu được sản xuất trục tiếp tại xưởng sản xuất ô dù, công ty ô dù, nhà máy ô dù, cơ sỏ gia công in ấn ô dù quảng cáo.

Tại TP. HCM là khu vực chuyên sản xuất và in ấn ô dù cầm tay, làm ô dù quảng cáo số lượng lớn giá sản xuất ô dù quảng cáo luôn rẻ hơn tại xưởng sản xuất.

Ô dù quảng cáo giá rẻ được gia công trục tiếp tại nơi cung cấp ô dù, sản xuất ô dù. Ô dù giá rẻ là công cụ cần thiết và quan trọng cho quảng cáo thương hiệu với chi phí maketing rẻ nhất có lợi cho nhà quảng cáo công ty và doanh nghiệp.

In ô dù quảng cáo giá rẻ còn phụ thuộc váo nhiều yếu tố từ chất liệu sử dụng để sản xuất ô dù gồm chất liệu vải tốt như vải pongee hoặc vải polyester là loại vải dày có tráng lớp bạc chống tia UV tia cực tím độc hại bảo vệ sức khỏe. Vải tốt tương đương với giá cũng chênh lệch nên giá trị sử dụng làm ô dù quảng cáo cũng được bền lâu.

Chất liệu sử dụng làm thân ô dù, xương dù là kim loại sắt hoặc nhôm kết cấu tốt tạo sự chắc chắn cho ô dù sử dụng tốt nhất. Ô dù cán cong và ô dù cán thẳng là loại dù có chất liệu sử dụng rất tốt và bền chắc đặc trưng cho ô dù quảng cáo.

Số lượng ô dù sản xuất nhiều sẽ được chiết khấu tốt nhất tại xưởng sản xuất, nó còn là cách đàm phán giá sản xuất theo yêu cầu in ô dù

xưởng sản xuất ô dù quảng cáo

 ô dù quảng cáo

2. Chọn ô dù quảng cáo phù hợp cho ngành, lĩnh vực công ty

Ô dù quảng cáo được lựa chọn là công cụ in logo thương hiệu quảng bá về sản phẩm, dịch vụ hiệu quả so với kênh quảng cáo maketing online khác.

Đối với ô dù in thương hiệu cần nhìn vào đặc thù, giá trị sản phẩm của từng loại ngành nghề để in dù quảng cáo phù hợp.

Những ngành nghề, lĩnh vực có thể sử dụng ô dù làm quảng cáo hiệu quả cao đó là những ngành có giá trị lớn như Bất động sản, hãng xe hơi, dịch vụ ngân hàng, tư vấn bảo hiểm, thương hiệu máy tính, điện thoại, điện máy xanh, xe máy,…

Ô dù quảng cáo cầm tay là dù gấp như ô dù gấp 3 tự động 2 chiều và ô dù gấp 2 tự động 1 chiều, ô dù gấp ngược được sử dụng nhiều để làm quảng cáo thương hiệu cũng như ứng dụng ô dù trong che nắng che mưa, bảo vệ sức khỏe cuốc sống mọi người.

Ô dù cán cong và ô dù cán thẳng được thiết kế chắc chắn về cấu tạo xương dù, thân dù bền. Chất liệu sắt và nhôm được sử dụng là loại tốt nhất nên có thể sử dụng ô dù quảng cáo đươc lâu dài, tiết kiệm được chi phí quảng cáo rẻ nhất.

Ô dù quảng cáo ngoài trời cũng là lựa chọn của nhiều công ty, nhà doanh nghiệp theo yêu cầu. Nhưng với thiết kế lớn và không di chuyển được như ô dù quảng cáo cầm tay nên dù quảng cáo ngoài trời chỉ tiếp cần được ít khách hàng và khả năng tiếp thị kém.

Sử dụng ô dù ngoài trời để phục vụ nhu cầu kinh doanh là chủ yếu. Ta thường thấy ở trên đường, vỉa hè là những nơi có nhiều ô dù che nắng tại quán ăn, nước uống, cafe

 dù quảng cáo xe hơi

3. Chức năng của ô dù quảng cáo, ô dù cầm tay chất lượng

Sử dụng ô dù quảng cáo làm thương hiệu được nhiều công ty, doanh nghiệp áp dụng từ lâu, in logo lên ô dù, làm dù in logo, làm ô dù quảng cáo có in ấn thông tin thương hiệu lên mặt vải dù với mục đich:

Tiếp cận được nhiều khách hàng tiếm năng nhất, quảng bá thương hiệu đến nhiều người biết đến.

Gây dựng thương hiệu nhanh chóng, mọi người có thể gắn bó lâu dài với thương hiệu đã chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ nhà quảng cao cung cấp.

Ô dù quảng cáo cầm tay được nhiều khách hàng sử dụng, là điêu kiện tốt nhất để tiếp thị quảng cáo hiệu quả nhất

Những loại ô dù sự kiện thường được in thông điệp có khả năng lôi kéo khách hàng mua nhanh về sản phẩm của minh như “ nhân dịp khai trương, mở cửa hàng chí nhánh mới, giảm giá từ ngày đến ngày, tri ân tặng quà, quay số may mắn,…” sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy tin tương hơn về thương hiệu.

4. in ô dù quảng cáo theo yêu cầu, trang trí ô dù đẹp, dễ thương

Ô dù quảng cáo được in logo những thông tin cần thiết của công ty để cho nhiều người dễ tìm kiếm, liên hệ nhanh hơn.

Ô dù cầm tay in logo được sản xuất thiết kế nhỏ gọn sử dụng làm quảng cáo rất thích họp và phát triển gây dụng thương hiệu nhanh chóng.

Sử dụng ô dù sự kiện in logo quảng cáo sẽ đáp ứng được vấn đề đó là làm thương hiệu được nổi tiếng hơn so với đối thủ cạnh tranh cùng ngành nghề.

Cách trang trí ô dù, in ô dù quảng cáo đẹp, in dù theo logo có sẵn được gia công và sản xuất tại xưởng ô dù nơi cung cấp ô dù giá rẻ nhất, uy tín chất lượng hàng đầu.

In dù là một nghệ thuật cũng là kết quả khéo léo của người sản xuất để có được màu sắc thể hiện lên ô dù là đẹp nhất, đặc sắc nhất, đa sạng về màu sắc nhìn dễ thương đáng yêu hơn.

à Bạn đọc tham khảo thêm các bài viết liên quan dưới đây nhé !

 ô dù quảng cáo

Các sản phẩm ô dù mới nhất

Phân loại ô dù cầm tay quảng cáo

xưởng sản xuất ô dù quảng cáo

xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Hà Phương

5. Liên hệ đặt ô dù theo yêu cầu tại xưởng sản xuất ô dù Hà Phương

 Liên hệ mua dù theo yêu cầu


Trụ sở: 103/11/2 Đường 20, KP 4, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất tại TP HCM: Hẻm 1025 Quốc lộ 1a, P. An Lạc, Bình Tân, Tp. HCM.

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Đà Nẵng: 49/32 Ông Ích Khiêm, p. Thanh Bình, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Cần Thơ: Đường số 16, An Bình,Ninh Kiều, Cần Thơ       

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Bình Dương: 41/25 Lê Hồng Phong, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương


Website: quatanghaphuong.com
Email: quatanghaphuong@gmail.com

Facebook: facebook.com/quatanghaphuong


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng