DMCA.com Protection Status

XƯỞNG LÀM DÙ

 Xưởng làm dù HÀ PHƯƠNG là địa chỉ sản xuất ô dù, làm dù quảng cáo, làm ô dù quà tặng chất lượng theo yêu cầu. Hà Phương là địa chỉ sản xuất ô dù cầm tay, làm dù quảng cáo, làm dù in logo chất lượng theo yêu cầu được nhiều người biết đến tại Đà Lạt với nhiều mẫu ô dù thiết kế đẹp chất lượng giá rẻ. Ô dù quà tặng, ô dù cầm tay in logo theo yêu cầu được nhiều người yêu thích như ô dù gấp 3 tự động, ô dù gấp ngược, ô dù 2 tầng, ô dù cán cong, ô dù cán thẳng, ô dù mini nhỏ gọn, ô dù thiết kế đẹp

1.Ô dù cầm tay và các loại ô dù chuyên dụng trong quảng cáo

Ô dù cầm tay là gi ?

Ô dù cầm tay là vật dụng hữu ích được thiết kế và sản xuất nhỏ gọn có thể mang đi theo người với chức năng che nắng và che mưa bảo vệ sức khỏe con người.

Các loại ô dù được sản xuất tại xưởng làm dù Hà Phương với nhiều mẫu mã đa dạng và được sản xuất theo yêu cầu như ô dù cầm tay, ô dù in logo quảng cáo, ô dù quà tặng cho các công ty doanh nghiệp như:

Ô dù gấp Là ô dù thông minh được thiết kế nhỏ gọn, gồm 2 loại là ô dù gấp tự động 1 chiều và 2 chiều. Ô dù được gấp lại nên diện tích chiếm trong không gian còn rất nhỏ, thân dù khi gấp lại chỉ còn 33 cm. Rất tiện lợi cho việc mang đi có thể bỏ trong balo hoặc túi sách trong cốp xe,…

Ô dù gấp ngược: Đây là ô dù thông minh tiếp theo được thiết kế và sản xuất với 2 cơ chế mở ô dù và thu lại đều trái chiều nhau,  như vậy khi gấp lại mặt trong ô dù sẽ trở thành mặt ngoài của chiếc ô dù. Nước mưa sẽ được giữ lại trong ô dù khi thu lại, thật thông minh đúng chưa nào ! Ô dù gấp ngược còn có thế mạnh là có thể gấp và mở được ở khoảng cách khe hẹp của chiếc ô tô, nên nó được sản xuất như chỉ để phục vụ cho những người đi ô tô.

Ô dù 2 tầng: Đây là chiếc ô dù cầm tay thông minh tiếp theo được xưởng sản xuất ô dù Hà Phương thiết kế với 2 tầng vải ô dù với mục đích để thông khí bên trên tạo độ mát cho người càm ô dù, đồng thời thiết kế với bán kính lớn có thể che được từ 2 người đi. Chính vì vậy ô dù 2 tầng thường được sử dụng nhiều trong chơi Goft hoặc quay phim trường là phổ biến hơn.Mỗi loại ô dù thông minh được sản xuất tại Xưởng sản xuất ô dù Hà Phương sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, trong đó ô dù gấp là ô dù thông minh được nhiều người yêu thích và có tính phổ biến hơn trên thị trường nên ô dù gấp cũng là thế mạnh trong ngày quảng cáo.

2. Chọn ô dù quảng cáo phù hợp cho ngành, lĩnh vực công ty

Ô dù quảng cáo được lựa chọn là công cụ in logo thương hiệu quảng bá về sản phẩm, dịch vụ hiệu quả so với kênh quảng cáo maketing online khác.

Đối với ô dù in thương hiệu cần nhìn vào đặc thù, giá trị sản phẩm của từng loại ngành nghề để in dù quảng cáo phù hợp.

Những ngành nghề, lĩnh vực có thể sử dụng ô dù làm quảng cáo hiệu quả cao đó là những ngành có giá trị lớn như Bất động sản, hãng xe hơi, dịch vụ ngân hàng, tư vấn bảo hiểm, thương hiệu máy tính, điện thoại, điện máy xanh, xe máy,…

Ô dù quảng cáo cầm tay là dù gấp như ô dù gấp 3 tự động 2 chiều và ô dù gấp 2 tự động 1 chiều, ô dù gấp ngược được sử dụng nhiều để làm quảng cáo thương hiệu cũng như ứng dụng ô dù trong che nắng che mưa, bảo vệ sức khỏe cuốc sống mọi người.

Ô dù cán cong và ô dù cán thẳng được thiết kế chắc chắn về cấu tạo xương dù, thân dù bền. Chất liệu sắt và nhôm được sử dụng là loại tốt nhất nên có thể sử dụng ô dù quảng cáo đươc lâu dài, tiết kiệm được chi phí quảng cáo rẻ nhất.

Ô dù quảng cáo ngoài trời cũng là lựa chọn của nhiều công ty, nhà doanh nghiệp theo yêu cầu. Nhưng với thiết kế lớn và không di chuyển được như ô dù quảng cáo cầm tay nên dù quảng cáo ngoài trời chỉ tiếp cần được ít khách hàng và khả năng tiếp thị kém.

Sử dụng ô dù ngoài trời để phục vụ nhu cầu kinh doanh là chủ yếu. Ta thường thấy ở trên đường, vỉa hè là những nơi có nhiều ô dù che nắng tại quán ăn, nước uống, cafe

3. Ô dù in logo cạnh tranh với các phương pháp quảng cáo khác như thế nào

Có nhiều phương pháp để quảng bá thương hiệu của bạn bằng các phương pháp hiện đại sử dụng công nghệ 4.0, phương pháp truyền thông tin truyền hình, radio,..những cách quảng cáo này được sử dụng phổ biến và tiếp cận được nhiều khách hàng nhưng hiệu quả không được như mong muốn và hiệu quả chưa được cao, chi phí quảng cáo cao, không được lâu dài như cách quảng cáo truyền thống.

- Đối với làm ô dù in logo quảng cáo có ưu điểm mạnh đó là tính phổ biến, được nhiều người sử dụng là vật dụng cần thiết để che nắng, che mưa bảo vệ sức khỏe; chi phí quảng cáo rẻ và lấu dài,; truyền thông tin nhanh cho nhiều người thấy ngay lập tức khi người sử dụng ô dù có in logo quảng cáo thương hiệu.

Phương pháp quảng cáo truyền thống làm ô dù in logo quảng cáo không ảnh hưởng cạnh trạnh mạnh so với phương pháp quảng cáo công nghệ truyền thông. Vì đặc tính mỗi cách lựa chọn khách nhau và phù hợp với từng ngành nghề.

è Các bạn tham khảo thêm bài viết lên quan dưới đây nhé !

Dù che in logo

Các sản phẩm ô dù chất lượng

Phân loại ô dù quảng cáo

5. Liên hệ đặt hàng dù in logo tại xưởng sản xuất ô dù TTP_Hà Phương

 Liên hệ mua dù theo yêu cầu
Trụ sở: 103/11/2 Đường 20, KP 4, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất tại TP HCM: Hẻm 1025 Quốc lộ 1a, P. An Lạc, Bình Tân, Tp. HCM.

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Đà Nẵng: 49/32 Ông Ích Khiêm, p. Thanh Bình, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

 Chi nhánh xưởng sản xuất tại Cần Thơ: Đường số 16, An Bình,Ninh Kiều, Cần Thơ       

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Bình Dương: 41/25 Lê Hồng Phong, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: quatanghaphuong.com

Email:
quatanghaphuong@gmail.com
 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng