DMCA.com Protection Status

Ô dù cầm tay in logo

Công ty TNHH TTP_Hà Phương là xưởng sả xuất ô dù cầm tay in logo, sản xuất ô dù quà tặng, in ấn ô dù quảng cáo theo yêu cầu, thiết kế logo miễn phí theo sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, thương hiệu doanh nghiệp với số lượng ô dù sản xuất lớn và nhỏ. Ô dù cầm tay in logo được sử dụng phổ biển để xay dựng thương hiệu rất hiệu quả, để cho nhiều người biết về thương hiệu của mình ô dù cầm tay in logo luôn được thay đổi thiết kế.

 

Một số loại ô dù cầm tay in logo quảng cáo được sử dụng phổ biến trên thị trường đó là:

Ô dù gấp là ô dù được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho việc mang theo bên người; chiều dài gấp gọn chỉ còn khoảng 33 cm nên thích hợp bỏ trong túi sách hoặc balo, trong cốp xe.

Ô dù gấp gồm 2 loại là ô dù gấp 2 tự động 1 chiều ô dù gấp 3 tự động 2 chiều.

ô dù cầm tay in logo

ô dù cầm tay in logo

Ô dù gấp được nhiều nhà quảng cáo là doanh nghiệp, công ty lựa chọn là sản phẩm rất phù hợp cho việc quảng cáo thương hiệu là sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình nổi trội hơn.

Ô dù gấp ngược hay còn gọi là ô dù mở ngược là loại ô dù thông minh được thiết kế với 2 cơ chế mở và gấp ô dù đều trái ngược nhau. Theo nguyên tắc này khi trời mưa ô dù sau khi sử dụng gấp lại sẽ không bị ướt vì mặt ngoài sẽ được giấu vào phía trong nhờ cơ chế ngược này, ô dù gấp ngược rất thích hợp cho người sử dụng ô tô

Ô dù 2 tầng là ô dù được thiết kế với 2 tầng vải nối nhau tạo ra khoảng cách để làm thoáng khí và cách nhiệt tốt cho người sử dụng là thiết kế thông minh của người sản xuất. Ô dù 2 tầng được thiết kế với thân dù và tán dù rộng bán kính R= 70 cm trở lên, thân kèo được làm bằng sắt hoặc nhôm chắc chắn có khả năng chống lật gió rất tốt; thường được ứng dụng nhiều trong ngành chơi Goft hoặc quay phim,…

Ô dù cán congô dù cán thẳng là loại ô dù được thiết kế đơn giản theo truyền thống nên cồng kềnh, chiều dài ô dù sau khi gấp không thay đổi như ô dù gấp gọn khoảng 90 cm nên bất tiên mang đi lại. Về thiết kế được sử dụng là thân dù bằng sắt hoặc poly nên rất cứng và bền với thời gian.

Một số ưu điểm của ô dù cầm tay quảng cáo được đánh giá là điểm nổi bật và quan trọng nhất mà nhiều nhà quảng cáo là doanh nghiệp, công ty đều lựa chọn ô dù cầm tay in logo là vật dụng làm quảng cáo thương hiệu, dịch vụ tốt nhất đó là:

- Tính phổ biến, ô dù cầm tay in logo quảng cáo được sử dụng phổ biến đối với tất cả mọi người vì công năng che nắng và che mưa bảo vệ sức khỏe, lợi dụng tính phổ biến đó để các nhà quảng cáo làm thương hiệu off line rất hiệu quả.

ô dù cầm tay in logo

ô dù cầm tay in logo thương hiệu

- Khả năng truyền thông tin nhanh và lâu dài, ô dù cầm tay in logo quảng cáo được người sử dụng mang đi nhiều nơi điều đó quảng cáo của bạn cũng sẽ được di chuyển theo và tiếp cận được nhiều người biết hơn. Đầu tiên người xem sẽ suy nghĩ về thương hiệu và thông qua thông tin địa chỉ web size, số điện thoại công ty là điều dễ dàng nhất người mua có thể liên hệ nhanh nhất, đó vừa là cách công ty tìm kiếm khách hàng vừa là cách xây dụng thương hiệu của mình.

Một chiếc ô dù cầm tay in logo quảng cáo có thể sử dụng được 3 – 5 năm nếu người sử dụng quản lí và sử dụng ô dù cầm tay tốt.

- Chi phí quảng cáo rẻ, ô dù cầm tay đưuọc sản xuất và in logo chỉ khoảng mấy chục ngàn là quảng cáo của bạn đã được thực hiện được quảng cáo của thương hiệu mình.

3.Vai trò của ô dù cầm tay in logo quảng cáo

Với chức năng chính của chiếc ô dù cầm tay là che nắng và che mưa nhưng vì

Đối với doanh nghiệp làm dù in logo có lợi ích lớn đó là:

Truyền thông tin nhanh và lâu dài đến nhiều người, chỉ cần chiếc ô dù có in thông tin như tên công ty, số điện thoại, địa chỉ, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ…được người dùng sử dụng mang đi nhiều nơi. Thương hiệu về sản phẩm và dịch vụ sẽ được nổi trội và uy tín hơn trên thị trường Khi khách hàng họ cần và tin tưởng sẽ liên hệ cho bạn hoặc đến ngay đến địa chỉ đó để tìm hiểu và mua hàng của bạn,.. Một chiếc ô dù có thể sử dụng được từ 3 đến 5 năm nếu người sử dụng biết bảo quản và sử dụng tôt.

 Đối với khách hàng: Họ nhận được sự tin tưởng, uy tín từ sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp từ đó thương hiệu của doanh nghiệp, công ty được nổi trội và uy tín hơn trong thời đại thị trường đầy cạnh tranh như ngày nay. Khách hàng tiềm năng cũng nhiều lên nhờ việc truyền thông tin hiệu quả từ việc làm dù in logo

Chiếc ô dù thêm sinh động hơn nhờ những màu sắc đẹp tạo ấn tượng vừa làm thời trang của nhiều người mong muốn.

 Ô dù gấp gọn 

4. Ô dù cầm tay quảng cáo phù hợp với các lĩnh vực nào

Ô dù cầm tay quảng cáo thường chỉ phù hợp với một số ngành, sản phẩm và dich vụ là lĩnh vực có giá trị lớn như: Các hãng xe hơi Toyota, Hyun Dai, Ford, Kia,…Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Manuliffe, máy tính, điện thoại, xe máy,…

Tùy vào khả năng chi trả cho quảng cáo và mức ảnh hưởng của giá trị sản phẩm trên thị trường nhà quảng cáo nên lựa chọn những hình thức quảng cáo phù hợp như kênh onlinel đài phát thanh truyền hình, kênh marketing quảng cáo internet,…

è Các bạn tham khảo thêm bài viết lên quan dưới đây nhé !

Dù che in logo

Các sản phẩm ô dù chất lượng

Phân loại ô dù quảng cáo

 Liên hệ mua dù theo yêu cầu

Trụ sở: 103/11/2 Đường 20, KP 4, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất tại TP HCM: Hẻm 1025 Quốc lộ 1a, P. An Lạc, Bình Tân, Tp. HCM.

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Đà Nẵng: 49/32 Ông Ích Khiêm, p. Thanh Bình, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Cần Thơ: Đường số 16, An Bình,Ninh Kiều, Cần Thơ     

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Bình Dương: 41/25 Lê Hồng Phong, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: quatanghaphuong.com

Email: quatanghaphuong@gmail.com

Facebook: facebook.com/quatanghaphuong

ô dù cầm tay in logo

xưởng sản xuất ô dù cầm tay in logo


Hot Line ĐẶT HÀNG : 0919.52.9396- 0972.497.258

è Ngoài sản phẩm ô dù quảng cáo, ô dù quà tặng xưởng  Hà Phương còn sản xuất thêm sản phẩm sổ tay quà tặng chất lượng. Các bạn thâm khảo thêm tại đường link websize này nhé : sotayhaphuong.com


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng