DMCA.com Protection Status

Du che in logo

Dù che in logo là một trong những mẫu ô dù rất được ưa chuộng trong thời gian qua vì sự tiện ích cũng như được sử dụng nhiều trong nhiều mục đích khác nhau. Hà Phương chính là sự lựa chọn tối nhất để sản xuất làm dù in logo với đủ các kích thước, mẫu mã đa dạng nhất trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực dù che in logo có thể tự hào khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của Xưởng sản xuất Hà Phương.

 1. Các mẫu ô dù in logo đang thịnh hành nhất hiện nay
 • Ô dù in logo sản xuất theo yêu cầu người dùng với đủ các mẫu mã gồm:
 • Ô dù 2 tầng là mẫu dù gồm 2 tầng ô dù tạo điều kiện dễ dàng để gió hướng về người dùng cũng như có diện tích in rộng thể hiện rõ mục đích quảng cáo. Vì vậy, dù 2 tầng là lựa chọn đặt hàng cao nhất để in quảng cáo làm dù in logo, kèm đó là dù che nắng và mưa có chất lượng ổn định lâu dài nhất do có khả năng giữ vững hình dáng dù trước gió thổi mạnh mà không bị lật ngược lên.
 • Với cấu tạo 2 tầng nên chiều dài ô dù khoảng từ 95cm trở lên, bán kính dù 75cm, đường kính ô dù in logo là 150cm. Chất liệu vải dù và vật liệu làm thân ô dù cũng là một trong những nguyên liệu vô cùng quan trọng trong việc sản xuất ô dù nên chúng tôi đã có 2 lựa chọn cho người sử dụng là sắt hoặc nhôm phải dày và vô cùng chắc chắc để ô dù được sử dụng trong thời gian dài.
 • Ô dù cán cong và ô dù cán thẳng là 2 mẫu ô dù có kích thước lớn trong các loại ô dù nên thường được sử dụng làm dù che nắng mưa, làm dù quảng cáo cũng như ô dù cho sự kiện theo yêu cầu in logo bền thích hợp nhất. Do có cùng là loại ô dù in logo có kích thước to nên cũng có những đặc điểm thiết kế tương tự với ô dù 2 tầng là bán kính từ 70cm trở lên, đường kính 140cm, chiều dài thân dù khi gấp cũng là kích thước 90cm.
 • Ô dù in logo được lựa chọn để sản xuất thiết kế làm dù che mưa nắng, dù quảng cáo và dù sự kiện in logo đẹp mắt với chất lượng vô cùng tốt. Điều quyết định vào sự bền bỉ của ô dù chính là chất liệu sản xuất ô dù đã được nhà sản xuất ô dù Hà Phương cam kết.
 • Ô dù cầm tay in logo được sủ dụng phổ biến và rộng rãi nhất trong thị trường nhất là vào những mùa mưa nắng hiện nay không thể nào thiếu chiếc dù tiện dụng mà những mẫu mã dù quảng cáo hay dù sự kiện có thể làm tốt hơn.

Dù che năng

 

 1. Chất lượng ô dù in logo
 • Dù che in logo là mẫu dù cầm tay được sản xuất làm theo yêu cầu với chất lượng phụ thuộc vào chất liệu sử dụng sản xuất ô dù. Tại Hà phương chúng tôi có đa dạng các chất liệu sản xuất cho các bộ phận đó là loại vải ô dù, thân ô dù và xương dù bao gồm chất liệu tốt hoặc trung bình tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chi tiết như sau:
 • Loại vải dùng để sản xuất vải dù được sử dụng chất liệu vải có dày cao, được tráng lớp bạc chống tia cực tím, chống thấm nước rất tốt. Điển hình là loại vải poly, vải pongee,...
 • Thân dù được làm từ sắt hoặc nhôm dày, được tráng lớp chống oxi hóa giúp chống rỉ sét, chắc chắn, cứng cáp đảm bảo độ bền cao trong quá trình sử dụng.
 • Xương dù được sản xuất với chất liệu nhôm hoặc kèo poly, chất liệu này có độ dẻo cao, khó gãy rất phù hợp với xương dù vì bộ phần này được gấp mở rất nhiều trong quá trình sử dụng.
 • Chất liệu sản xuất ô dù được xem là phần quyết định đến giá trị của chiếc ô dù, nó là phần tiên quyết đến giá trị, độ bền của ô dù. Ở công ty chúng tôi, có đa dạng các loại chất liệu sản xuất ô dù tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đề cao uy tín của mình với đội ngũ sản xuất chất lượng cao, luôn sắn sàng phục vụ khách hàng để đạt được độ hài lòng cao nhất đến từ quý khách hàng.

dù che nắng

 

 1. In logo lên ô dù để xây dựng thương hiệu:
 • In logo lên ô dù là hình thức thể hiện những thông tin, trang trí ô dù theo yêu cầu, nội dung từ quý khách hàng như: tên công ty, số điện thoại, địa chỉ, website, sản phẩm,.. dịch vụ được cung cấp theo yêu cầu của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất.
 • Vai trò của việc in logo lên ô dù rất quan trọng vì nó giúp ích rất nhiều trong quá trình quảng bá thương hiệu công ty của quý khách hàng, nếu so với các hình thức marketing khác thì ít tốn kém hơn nhiều nhưng lại mang lại hiệu quả rất cao, điều này làm cho thương hiệu công ty của quý khách hàng được nổi bật, tiếp cận dễ dàng với mọi người xung quanh giúp ích rất nhiều cho việc kiếm nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của quý khách hàng.
 1. Đặt hàng dù che in logo giá rẻ chất lượng cao
 • Với sự đa dạng cũng như sự nhanh chóng của thời đại 4.0 không gì khó khi bạn tìm kiếm các nhà cung cấp và sản xuất ô dù như “ in ô dù Bình Dương Top 1, in ô dù Đồng Nai top 1, in ô dù Đà Nẵng top 1, dù cầm tay Bình Dương top1,... là những nhà sản xuất dù che in logo làm dù quảng cáo, dù sự kiện có chất lượng tốt”.
 • Trong đó công ty TNHH Hà Phương là một trong những nhà sản xuất dù che in logo giá rẻ và chất lượng với quy mô vừa và nhỏ được cung cấp rộng rãi và vô cùng vừa lòng với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng quảng cáo các sản phẩm trên các sản phẩm ô dù cầm tay in logo, dù làm quà tặng, dù quảng bá thương hiệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
 • Với quy trình sản xuất dù che in logo khép kín không qua trung gian nên giá cả khi được đưa đến khách hàng là giá rẻ nhất cùng với chất lượng sản phẩm tốt nhất mà hà Phương cam kết đầu tiên.
 • Công ty TNHH Hà Phương có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành sản xuất ô dù, dù làm quảng cáo, dù làm quà tặng, dù làm sự kiện in logo từ nhà sản xuất Hà Phương luôn đem đến cho người dùng một sản phẩm chất lượng tốt nhất, ô dù đạt chất lượng theo yêu cầu cao mà giá thành luôn rẻ nhất có thể cho khách hàng.

(*) Xem thêm

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng